ผู้เขียน หัวข้อ: รับส่วนลด 40% @The Rock Huahin  (อ่าน 5912 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Hilux Revo Club

  • Administrator
  • Full Member
  • *****
  • กระทู้: 190
    • ดูรายละเอียด
    • Hilux Revo Club
รับส่วนลด 40% @The Rock Huahin
« เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2017, 06:34:15 PM »

Permalink: รับส่วนลด 40% @The Rock Huahin
หัวหินเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและเย็นกับสิ่งที่คุณเคยคิดว่าก่อนที่จะมาเมืองไทย มันเป็นหนึ่งในสถานที่ที่นิยมมากที่สุดสำหรับวันสุดสัปดาห์วันหยุดจากกรุงเทพฯผ่อนคลายจากชีวิตที่วุ่นวายในช่วงสัปดาห์ ตั้งอยู่บนถนนไฮเวย์The Rock Huahin มอบส่วนลด 40% สำหรับชาว Hilux Revo Club สำหรับห้องพักพรีเมียร์กาล่าดีลักซ์ จากราคาปกติ

เงื่อนไข
- พิมพ์ T11567 แล้วส่ง SMS ไปที่ 4712888 เพื่อรับรหัสโปรโมชั่น (promo code) ลูกค้าได้รับรหัสโปรโมชั่นจากโตโยต้า และ-
 นำรหัสแจ้งกับเจ้าหน้าที่เพื่อสำรองห้องพักที่หมายเลข 032 537 100
- สำรองห้องพักล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน
- พร้อมอาหารเช้า จำนวน 2 ท่าน
- สามารถเข้าพักได้ทุกวัน ยกเว้นช่วงวันหยุดยาว วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันที่ 13-17 เม.ย. 2560
- ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือของรางวัลอื่นๆ ได้
- ค่าบริการในการส่ง SMS ครั้งละ 3 บาท

เงื่อนไขและส่วนลดเป็นไปตามที่ร้านค้ากำหนด
1 หมายเลข / 1 สิทธิ์ / 1 เดือน (สิทธิ์มีจำนวนจำกัด) หมดเขตการรับสิทธิ์ วันที่ 31 ต.ค. 2560

สถานที่ตั้ง
4/44 หมู่บ้านตะเกียบ ถนนตะเกียบ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110

ลงทะเบียนสมาชิก Toyota Privilege
https://www.toyotaprivilege.com/Register.aspx

กลุ่ม #HiluxRevoclub >>
https://www.facebook.com/groups/HiluxRevoClub/PREMIER GALA DELUXE พรีเมียร์ กาล่า ดีลักซ์
ยกรระดับการพักผ่อนของคุณสู่ความสมบูรณ์แบบ ให้คุณสามารถปลล่อยวางความเครียดและเหนื่อยล้าจากการเรียน/การทำงาน สู่บรรยากาศอันเงียบสงบ ภายใต้บรรยากาศที่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา มีระดับ คุณจะรู้สึกสดชื่น เสมือนหนึ่งกำลังเฉลิมฉลองวันแห่งความสุขที่สุดของคุณ เพื่อให้การพักผ่อนของคุณ ณ เดอะ ร็อค หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ประทับใจไม่รู้ลืม

ขนาดห้องพัก52 - 54 ตร.ม.บริการภายในห้องพัก

เทคโนโลยี
- โทรทัศน์สี จอ LED ขนาด 42 นิ้ว พร้อม USB port
- โทรทัศน์ดาวเทียม พร้อมช่องข่าว และช่องบันเทิงจำนวนมาก แสดงในหลากหลายภาษา
- บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ทั่วทั้งรีสอร์ท (FREE WiFi)
- ระบบประตูล็อกที่ทันสมัย
- เครื่องเล่นดีวีดี
- เครื่องปรับอากาศ
- โทรศัพท์ในห้อง
- กาต้มน้ำความสดชื่น
- อ่างอาบน้ำ พร้อมที่ยืนอาบน้ำ อยู่เเยกสัดส่วน
- หัวฝักบัวอาบน้ำเเบบน้ำฝน (Rain shwer)
- สบู่ เเชมพู ครีมนวม โลชั่นที่มาจากธรรมชาติ
- ผ้าคลุมอาบน้ำเเบบผ้าฝ้าย 100%
- ที่เป่าผม
- น้ำดื่มฟรีในห้อง 4 ขวด ต่อวันพักผ่อน
- ฟูกคุณภาพ รองรับทุกสัดส่วน พร้อมปลอกหมอน ผ้านวม เส้นใยผ้าอย่างดี นุ่มลื่นสบาย
- ผ้าปุเตียงคุณภาพอย่างดี นุ่มลื่นสบาย
- ระเบียงส่วนตัว
- โต๊ะทำงาน
- ตู้เสื้อผ้า
- มินิบาร์
- เครื่องชงชาเเละกาเเฟ
- พัดลมเพดาน
- ตู้นิรภัย
- ร่ม
- รองเท้าใส่เดินหาด
- โซฟา
- เตาน้ำมันหอม
- พื้นไม้สัก

ฟรี รถนำส่งตลาดหัวหิน
 เดอะ ร็อค หัวหิน รีสอร์ท จัดเตรียมรถ Shuttle เพื่อนำส่งเเขกที่มาพักกับเราไปเที่ยวตลาดหัวหิน ถึง 3 ครั้ง ต่อวัน ฟรี รอบในการเดินรถ คือ 10.00 น. 13.00 น. เเละ 16.00 น. * ทั้งนี้ เดินรถนำส่งเท่านั้นสูดอากาศบริสุทธิ์ริมทะเล ณ เมืองหัวหิน
 
มาเที่ยวหัวหินกันเถอะ
หัวหิน นับเป็นสถานที่ตากอากาศใกล้กรุงเทพฯ ที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ทั้งในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยเสน่ห์ของหัวหินในความเป็น ”เมืองแห่งวิถีชีวิตที่ไม่รีบเร่ง เรียบง่าย และพอเพียง” รายล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย รวมทั้งหมู่บ้านชาวประมงอันดั้งเดิม ทำให้ชายหาดที่ทอดยาวตั้งแต่หัวหินจรดไปถึงทางตอนใต้อันเป็นที่ตั้งของวัดเขาตะเกียบ ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้ามาพักผ่อนตลอดทั้งปี และด้วยระยะทางเพียง 281 กิโลเมตรจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางเพียง 3 ชั่วโมงทำให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมายังหัวหินได้อย่างสะดวกสบาย

ด้วยความเป็นเมืองแห่งวิถีชีวิตแบบไม่รีบเร่ง ที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯเพียงแค่เอื้อม ทำให้หัวหินกลายเป็นเมืองติดหาดที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ

ล่าสุดยังได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 6 เมืองเป็นมิตรแก่นักท่องเที่ยวต่างชาติวัยเกษียณมากที่สุดของโลกอีกด้วย 
หัวหินตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของอ่าวไทย เดิมทีถูกทิ้งร้างไว้ตั้งแต่ช่วงปลายสมัยกรุงศรีอยุธยาช่วงปี พ.ศ. 2303-2310 และได้รับการตั้งถิ่นฐานใหม่ในปี พ.ศ. 2388 ก่อนจะได้รับการก่อสร้างให้เป็นสถานที่ประทับพักผ่อนในฤดูร้อน ในนาม “วังไกลกังวล” ในช่วงรัชสมัยของพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 7 ปัจจุบัน นับตั้งแต่นั้นมา หัวหินจึงกลายเป็นสถานที่พักผ่อนสุดหรูของชนชั้นสูง และยังเป็นที่ประทับของพระมหากษัตริยองค์ปัจจุบันอีกด้วย

ด้วยความเงียบสงบของหัวหิน แตกต่างจากหาดพัทยาซึ่งอยู่ทางทิศตะวันออกของอ่าวไทย ทำให้บรรยากาศโดยรอบของหัวหินคงความเป็นเอกลักษณ์ไทย และสร้างความผ่อนคลายให้กับนักท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่ หัวหิน จึงเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนของครอบครัว และผู้ที่ต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวายของชีวิต
 


ชายหาดหัวหิน
ชายหาดหัวหินทอดยาวเป็นระยะทาง 5 กิโลเมตรจากโค้งหัวหินเรื่อยมาจนถึงเขาตะเกียบ เพียงไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ท่านก็สามารถเดินทางมาสู่รีสอร์ทติดชายหาดที่พร้อมจะมอบสรรประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด ภายใต้บรรยากาศของเมืองริมทะเลอ่าวไทย และเมืองเก่าแห่งวิถีขีวิตพอเพียงและเรียบง่ายอันเป็นเอกลักษณ์
 
ตลาดท้องถิ่น ตลาดหมู่บ้านชาวประมง
มีทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับเขาตะเกียบ ครอบคลุมจากถนนไปจนถึงเชิงเขา ตลอดแนวถนน ทั้งสองฝั่งรายล้อมไปด้วยร้านค้า และร้านอาหารทะเลสดๆ คุณภาพดี ราคาย่อมเยาว์ ของพ่อค้าแม่ค้าชาวท้องถิ่น ท่านสามารถซื้ออาหารทะเลสดๆ รสชาติถูกปาก ทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลา ฯลฯ หรือลิ้มชิมรสชาติอาหารแบบชาวทะเลแท้ๆ ได้ภายในร้านอาหารจำนวนมากที่ตั้งอยู่ในหมู่บ้านชาวประมง ด้วยเหตุนี้ ตลาดหมู่บ้านชาวประมง จึงสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกได้เป็นอย่างดีตลาดน้ำสามพันนาม
ตลาดน้ำสามพันนาม เป็นตลาดน้ำขนาดใหญ่ที่ได้รับการออกแบบตามสไตล์กรุงรัตนโกสิทร์ ในรัชสมัยรัชกาลที่ 6 ด้วยภูมิทัศน์ภายในตลาดอันกว้างขวาง รายล้อมไปด้วยทะเลสาบเทียมขนาดใหญ่ รางรถไฟขนาดเล็ก และร้านขายสินค้านานาชนิดกว่า 200 ร้านบนบก และอีกกว่า 40 ร้านที่ขายสินค้าในน้ำโดยใช้เรือเป็นพาหนะ ตลาดน้ำสามพันนามถือเป็นหนึ่งในสองตลาดน้ำของหัวหินที่มีทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้เคียงกัน

ตลาดน้ำหัวหิน
ตลาดน้ำหัวหิน เป็นตลาดน้ำสไตล์ย้อนยุคที่สร้างความเป็นเอกลักษณ์ โอบล้อมด้วยภูมิทัศน์ของความเป็นชมบทอันสวยงาม และทะเลสาบเทียมขนาดใหญ่ ที่เต็มไปด้วยเรือขายสินค้านานาชนิด โดยร้านค้าทุกร้านได้รับการตกแต่งตามยุค 20’ นอกจากสินค้าจำนวนมากแล้ว ตลาดน้ำหัวหินยังมีการแสดงศิลปวัฒนธรรม และให้บริการทัวร์ทางน้ำทุกวัน
 
ตลาดกลางคืน ตลาดซิคาด้า (สวนศรี)
ได้รับการปรับปรุงจากบ้านพักสุดหรูแนวบูติคอายุกว่า 60 ปี ให้กลายเป็นตลาดศูนย์กลางงานศิลปะ งานฝีมือ ภายใต้บรรยากาศอบุอ่น เป็นเอกลักษณ์ โดยตั้งอยู่ระหว่างตัวเมืองหัวหินและเขาตะเกียบ ด้วยแนวคิดตลาดแบบเปิดโล่ง (open-air) ทำให้ตลาดซิคาด้าดึงดูดศิลปินทีมีความสามารถ ให้มาแสดงเสรีภาพทางความคิดเชิงศิลปะ นอกจากนี้ ภายในตลาดยังมีการแสดงนิทรรศการศิลปะ ลานเบียร์ และการแสดงดนตรีสด ที่พร้อมเปิดให้บริการในช่วงวันศุกร์-อาทิตย์

ตลาดหัวหิน
เมื่อแสงแห่งดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้า ตลาดหัวหินก็กลับมามีชีวิตขึ้นอีกครั้ง ตลาดหัวหินขึ้นชื่อว่าเป็นตลาดกลางคืนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเมืองหัวหิน สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ให้เดินทางมาลองลิ้มชิมรสชาติอาหารหลากหลายชนิด ทั้งอาหารทะเล อาหารไทย อาหารนานาชาติ ตลอดทั้งสองฝั่งถนน นอกจากนี้ตลาดหัวหินยังจำหน่ายสินค้าอีกมากมายหลายชนิด ทั้งงานฝีมือ งานศิลปะ ซีดี ดีวีดี และของที่ระลึกราคาย่อมเยาว์
 
ขอบคุณภาพจาก https://www.therockhuahin.com
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 10, 2017, 06:41:48 PM โดย Hilux Revo Club »
Hilux Revo Club.com คลับแห่งมิตรภาพ.  สมาชิก Log in ผ่าน Facebook ได้แล้ว  กลุ่ม #HiluxRevoclub >>
https://www.facebook.com/groups/HiluxRevoClub/